Ghé thăm Frisco, Texas để có một nơi nghỉ ngơi đầy thú vị

Rất có thể khi bạn nghĩ đến Texas, các thành phố lớn hơn như Dallas / Ft. Worth và Houston xuất hiện trong tâm trí. Nếu bạn đã từng lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ đến bang Lone Star, chắc chắn bạn phải đưa những thứ vào hành trình của mình như The Alamo, các khu nghỉ dưỡng vùng Vịnh dọc theo bờ biển, và có thể là trò chơi Cowboys hoặc Rangers nếu bạn có thể vung vé. Điều đó tốt, nhưng nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, đừng bỏ qua các điểm đến khác của Texas, nơi có nhiều hoạt động phong phú, đồ ăn ngon và niềm vui cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi đang nói về Frisco.

Frisco chỉ cách Dallas một đoạn lái xe ngắn, không xa DFW nên bạn có thể thuê xe và đến ở trong vài ngày. Nếu bạn yêu thích thể thao, Frisco thực sự là sân nhà của một số đội bóng chuyên nghiệp mang tên Dallas, bao gồm NHL Stars và FC Dallas bóng đá. Đây là nơi có Công viên Pizza Hut, một điểm đến chính cho các buổi hòa nhạc lớn (Jimmy Buffett là người yêu thích ở đây, và Ozzfest đặng văn lâm bao nhiêu tuổi cũng đã đến thị trấn), và Trung tâm Ngôi sao Tiến sĩ. Để ăn uống hảo hạng, mua sắm và vô số spa thư giãn, hãy biến Frisco thành điểm dừng chân trong kỳ nghỉ ở Texas của bạn.

Tại sao dừng lại ở Frisco trong khi ở Texas? Một người dân địa phương có thể cung cấp cho bạn lý do vô tận, nhưng có ít nhất năm điều phải xem tùy thuộc vào thời điểm bạn đến thăm.

Xem Sao! Frisco là sân nhà của đội khúc côn cầu giải đấu lớn Dallas Stars. Nếu đây là môn thể thao của bạn, hãy chắc chắn sắp xếp để ở lại chơi trò chơi và xem những người chơi yêu thích của bạn thi đấu.

Thư giãn và Thư giãn Sau một ngày tham quan tam giác DFW, hãy dành chút thời gian để phục hồi sức khỏe tại nhiều spa trong khu vực. Hãy mát-xa, xông hơi và để đôi bàn tay được luyện tập chăm sóc bạn.

Tạo Splash! Công viên nước Frisco Athletic Centre là một địa điểm nổi tiếng trong mùa hè, với hồ bơi rộng 600 foot thẳng và các đường trượt, địa điểm vui chơi dưới nước và đầm phá.

Gốc cho đội nhà thuộc giải đấu Đội nhà Minor, Frisco RoughRiders chơi bóng trong suốt mùa xuân và mùa hè. Bạn có thể xem Texas Rangers trong tương lai ngày hôm nay.